Vài mẹo trang điểm thông minh bạn cần biết

Nhằm tiết kiệm thời gian cho các nàng, Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một số mẹo trang điểm siêu đơn giản, siêu nhanh mà đem lại hiệu quả cao..

Trong guồng quay hối hả của cuộc sống hiện đại, nhiều chị em thường kêu ca vì phải mất quá nhiều thời gian cho công đoạn trang điểm. Người make-up nhẹ, người theo phong cách đậm, nhưng hầu như phụ nữ đều không thể thiếu son phấn mỗi khi ra ngoài. Make-up giúp giấu nhẹm các khuyết điểm trên gương mặt, đồng thời làm bật lên những đường nét sẵn có, là phương pháp làm đẹp đắc lực để các nàng thêm tự tin.

Đối với người mới tập tành học trang điểm, những chiếc cọ, cây chì kẻ mắt, chổi mascara đều không dễ gì mà sử dụng chuẩn và thành thạo. Còn với một số người làm đẹp chuyên nghiệp, để có được tác phẩm make-up hoàn hảo thì cũng tốn khá nhiều thời gian cho các công đoạn “xương” như vẽ eyeliner sao cho đều và sắc nét, tán phấn mắt chuẩn, tạo khối phấn phù hợp… Nhằm tiết kiệm thời gian cho các nàng, Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một số mẹo trang điểm siêu đơn giản, siêu nhanh mà đem lại hiệu quả cao.

Để vẽ móng theo phong cách half moon kiểu Pháp, bạn quấn sợi dây buộc tóc (hoặc băng dính) quanh móng tay sao cho tạo thành một khoảng trống nhỏ tính từ đầu móng. Những vệt sơn thừa sẽ dính vào chiếc dây thun.

Nếu tóc bị chẻ ngọn, bạn xoắn tóc thành từng lọn nhỏ rồi dùng kéo tỉa những ngọn tóc tỏa xung quang lọn tóc nhỏ này. Lưu ý, bạn nên tỉa cẩn thận sao cho chỉ loại bỏ phần tóc chẻ ngọn, không cắt lẹm vào cả mái tóc. Và chỉ dùng kéo, tuyệt đối không dùng dao lam.

Để có được bộ nail ombre sành điệu đúng kiểu, bạn đổ hai loại sơn lên bề mặt phẳng sao cho chúng nằm cạnh nhau, rồi dùng chiếc tăm miết nhẹ để hòa hợp chúng. Kế tiếp, lấy miếng mút chấm nhẹ vào hỗn hợp sơn rồi thoa lên móng. Cuối cùng, các nàng chờ cho sơn khô rồi phủ thêm lớp sơn bóng