Phẫu thuật nâng sống mũi cho nam

Để mang lên chiếc mũi đẹp thì bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ chiếc mũi để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành bước vẽ đó và mang lên cho bạn được chiếc mũi..

Sẽ có rất nhiều phương pháp tự nhiên sẽ mang lên cho phái nam được những nét đẹp cho chiếc mũi với nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau, nhưng được rất nhiều các phái nam thường chọn sẽ là nâng sống, sẽ mang lên được chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn với chiếc mũi vô cùng cao và thanh tú hơn trong khuôn mặt của mỗi người.

Ưu điểm khi nâng chiếc mũi.

Mang lại hiệu quả tự nhiên nhanh chóng.
Không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.
Hiệu quả an toàn và không để lại sẹo.
Đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng.

Những người cần thực hiện:

Với những chiếc mũi bị gãy hay mắc phải vấn đề xấu.
Thường là những chiếc mũi thấp.
Chiếc mũi bị tẹt.
Muốn nâng chiếc mũi để mang lên vẻ đẹp tự nhiên hơn.
Quá trình phẫu thuật.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn cho bạn một số vấn đề dịch vụ mà bạn muốn thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành khám thăm chiếc mũi cho bạn.

Bước 2: Đo vé dáng mũi cần tạo.

Để mang lên chiếc mũi đẹp thì bạn sẽ được các bác sĩ đo vẽ chiếc mũi để khi đó các bác sĩ sẽ tiến hành bước vẽ đó và mang lên cho bạn được chiếc mũi như ý thích.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không thấy cảm giác đau thì các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu gây tê cho bạn để quá trình diễn ra được hoàn thiện hơn và mang lại cảm giác thỏa mái.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ thực hiện nhẹ nhàng để khi đó mang lại được hiệu quả nhiên cao hơn, tiến hành đưa chất liệu sụn vào khaong mũi và chỉnh hình lại sống mũi.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Uống thuốc theo chỉ định của các bác sĩ.
Tránh sự va chạm mạnh.
Hiệu quả khi được tái khám thường xuyên.
Tránh được sự tiếp xúc của bụi bẩn.