Mẹo trang điểm hoàn hảo che giấu tâm trạng buồn chán

Có rất nhiều hướng dẫn makeup mới mà bạn có thể tham khảo và học được rất nhiều ý tưởng của người khác. Một chút thay đổi nhỏ ở cách dùng bảng.. 

Để mọi người không phát hiện ra bạn đang buồn chán, hãy thử những mẹo trang điểm dưới đây để che giấu đi tâm trạng không tốt đó nhé.

Tô son đậm

Nhiều bạn gái cảm thấy khó chịu với son môi đậm hoặc cho rằng tô son đậm không phù hợp với mình. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng màu son thông thường bạn hay dùng nhưng với tông màu đậm hơn một chút. Tô son đậm sẽ giúp bạn che giấu được tâm trạng chán nản và vẻ mặt không tươi tỉnh ngay.

Đánh phấn mắt

Hãy thay đổi một vài điểm trên khuôn mặt bạn để che đi vẻ mặt buồn, đánh phấn mắt để đôi mắt của bạn to và tròn hơn. Đừng ngại khi bỗng nhiên bạn xuất hiện trước mặt mọi người với cách make up hoàn toàn khác, biết đâu bạn lại thích cách thay đổi này vì nó quá hợp với bạn.
Tìm hiểu kỹ thuật trang điểm mới

Có rất nhiều hướng dẫn makeup mới mà bạn có thể tham khảo và học được rất nhiều ý tưởng của người khác. Một chút thay đổi nhỏ ở cách dùng bảng phấn mắt hoặc vẽ móng tay sẽ giúp bạn không còn u sầu nữa.

Thay đổi bút kẻ mắt

Hầu hết chúng ta có xu hướng chỉ dùng bút kẻ mắt màu đen hoặc nâu. Nhưng bút kẻ mắt có rất nhiều màu sắc khác nhau để lựa chọn. Kẻ mắt màu navy sẽ làm sáng lên đôi mắt của bạn hay kẻ mắt màu tím sẫm là lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt màu hạt dẻ hoặc nâu. Nếu không muốn đổi màu kẻ mắt, bạn có thể dùng gel kẻ mắt hay kẻ mắt dạng lỏng thay vì dùng chì kẻ mắt.

Trang điểm theo phong cách vintage

Có rất nhiều kiểu trang điểm theo phong cách vintage. Ở đây, để che giấu tâm trạng buồn chán, bạn có thể sử dụng kẻ mắt với bút nước và đôi môi đỏ. Đây là phong cách trang điểm cổ điển được rất nhiều người yêu thích.
Trang điểm mắt khói

Đôi mắt khói đang là xu hướng được nhiều bạn gái trên thế giới yêu thích. Kiểu trang điểm này phù hợp với những buổi tiệc đêm. Thông thường các bạn gái hay chọn những màu tối như màu nâu, màu xám… Hoặc bạn có thể khéo léo pha trộn một số màu với nhau để tạo nên màu mới hấp dẫn hơn.

Nhờ bạn bè tư vấn

Nếu bạn có một cô bạn thân biết cách make up cực đẹp thì bạn có thể nhờ cô ấy cho một số lời khuyên trang điểm phù hợp với tâm trạng của bạn. Đôi khi thay đổi lại khiến bạn thích thú và hài lòng thì sao?