LÀN DA ĐẸP, MỊN MÀNG VỚI MẶT NẠ TÁO

Mặt nạ táo có thể vừa tẩy tế bào chết, vừa dưỡng ẩm cho tất cả các loại da. Để các bạn có làn da đẹp nhất vào dịp cuối thu này. Chị em có thể kết hợp táo..  

Táo chứa axit glycolic, là một chất tẩy da chết tự nhiên, thu nhỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn trứng cá. Với nhiều tác dụng như vậy, táo hoàn toàn có thể đảm đương việc chăm sóc da một cách hoàn hảo.

Thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, càng về cuối mùa thu trời càng ít nắng và khô hanh. Không chỉ làn môi nứt nẻ, thô ráp mà trên những vùng da nhạy cảm như hai bên má, trán… đã bắt đầu xuất hiện những lớp tế bào chết tự bong ra mỗi ngày. Để có làn da đẹp, mềm mại trong mùa này thật không đơn giản. Ngay cả những người có làn da nhờn cũng không tránh khỏi da bị căng, nẻ, khô, sạm…

Mặt nạ táo có thể vừa tẩy tế bào chết, vừa dưỡng ẩm cho tất cả các loại da. Để các bạn có làn da đẹp nhất vào dịp cuối thu này. Chị em có thể kết hợp táo với dầu oliu (cho da khô) hoặc với sữa chua, kem chua cho da thường, da hỗn hợp. Vào cuối mùa thu, hãy kết hợp táo với mật ong để tăng tính dưỡng ẩm và loại bỏ những tác nhân gây mụn vì mật ong có tính sát khuẩn rất cao.