Bí quyết hút hồn ánh nhìn qua vẽ eye-liner

Để tăng phần quyến rũ cho phần mi mắt dưới chân mày, lấy màu mắt và dụng cọ tán sẽ tạo hiệu ấn rất tốt cho đôi mắt. màu mắt tùy mình chọn và phối..  

Vẽ eye-liner là bước trang điểm quan trọng để có đôi mắt quyến rũ và thu hút ánh nhìn. Để trang điểm có đôi mắt đẹp không khó, bạn chỉ thực hiện chính xác từng bước cơ bản và sử dụng đúng sản phẩm. Chúng tôi giới thiệu với bạn một số thao tác để vẽ eye-liner đẹp và quyến rũ.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tô bóng mắt, bạn sử dụng một ít kem lót mắt NYX cho toàn bộ vùng xung quanh mắt. Sau đó phần nửa phần ngoài mi mắt trên bạn dùng cọ tán bầu mắt dạng nhỏ

Bước 2: Để tăng phần quyến rũ cho phần mi mắt dưới chân mày, lấy màu mắt và dụng cọ tán sẽ tạo hiệu ấn rất tốt cho đôi mắt. màu mắt tùy mình chọn và phối màu theo quần áo

Bước 3: Thêm chút tươi mới cho hốc mắt và tô viền xung quanh bằng những màu mắt nhạt hơn màu bạn chọn lúc nãy
Bước 4: Cũng với bộ phấn mắt bạn có, bạn dùng cọ cẩn thận vẽ thêm một đường thẳng vào đuôi mắt dưới để tăng phần màu sắc quyến rũ cho đôi mắt.

Bước 5: Sử dụng sản phẩm bút kẻ mắt để vẽ eye-liner mắt mèo từ trong hốc mắt đến đuôi mắt.

Bước 6: Cuối cùng, hoàn thiện bước trang điểm bằng việc bấm mi và chuốt mascara để có đôi mắt quyến rủ. Tuy phải thực hiện nhiều bước nhưng thực sự xứng đáng để có đôi mắt quyến rũ và hút hồn.